Thần đèn bất ngờ với điều ước thứ 3 kinh dị (truyện cười Halloween)Sếp quản lý cơ quan cùng nhân viên bán hàng và cô thư ký hành chính cùng đi ăn trưa với nhau, tất nhiên là nhân dịp sắp đến Halloween. Trong lúc chờ đem đồ ăn ra, sếp mở máy xách tay xem KPIs, cô thư ký lướt VNKP.vn để cười một mình, còn anh nhân vên cứ xoa xoa tay vào cái đèn dầu khi nãy nhặt được trên đường đi. Ngạc nhiên chưa, bỗng nhiên một làn khói từ cây đèn bay ra, thần đèn hiện lên bảo:
- Ta cho các con mỗi người một điều ước.
- Tôi trước! - Trong khi anh nhân viên bán hàng đang há hốc miệng kinh ngạc thì cô thư ký nhanh miệng chen vào - Tôi muốn được ở Qatar để du lịch Vịnh Ba Tư, lái canô và quên hết sự đời.
Bùm! Cô thư ký biến mất.
- Tôi - anh nhân viên bán hàng bừng tỉnh, nói - Tôi muốn có đón Halloween ở Hawaii, nằm dài trên bãi biển có nhân viên massage riêng, thưởng thức các loại rượu và hàng trăm cô gái mặc bikini vây quanh.
Bùm! Anh nhân viên bán hàng biến mất. Thần đèn quay sang ông quản lý:
- Bây giờ tới lượt anh.
Món vừa được đưa ra, ông sếp thủng thẳng chén một miếng và nói:
- Nhân viên của tôi là những người đáng được hưởng thụ một quãng thời gian đẹp vào dịp lễ Halloween này, trong... 30 phút. Tôi muốn cả 2 đứa nó có mặt ở văn phòng làm việc ngay sau bữa trưa.

Bồ Tùng Link
Xem thêm